Philippines Airlines ký kết hợp đồng tham gia Amadeus Altéa.
Việc Hãng và Đại lý cùng dùng chung một hệ thống đặt giữ chỗ là độc nhất và là điểm khác biệt của Amadeus mà không hệ thống nào có thể mang đến cho khách hàng của mình.
Các Hãng hàng không sẽ dễ dàng nhận thấy lợi ích khi sử dụng Amadeus. Nhưng nhiều Đại lý của Amadeus vẫn còn thắc mắc là mình được lợi ích gì khi Hãng sử dụng Amadeus Altéa?
Việc sử dụng chung một hệ thống đặt giữ chỗ với Hãng Hàng không mang lại rất nhiều lợi ích cho Đại lý, có thể kể ra đây một số lợi ích cơ bản và thiết thực như:
• Một PNR Duy Nhất: việc cùng thao tác và xử lý trên một PNR giúp Đại lý có được các thông tin cập nhật nhất được thay đổi bởi Hãng.
• Không còn lo MẤT ĐỒNG BỘ (No more "NOREC"): Mất đồng bộ là hiện tượng Đại lý có những thay đổi trong PNR mà thông tin không được cập nhật đến hệ thống của Hãng, có thể dẫn đến việc khách không có chỗ khi ra sân bay…. Khi Đại lý và Hãng cùng sử dụng Amadeus, Đại lý sẽ không còn lo sợ việc mất đồng bộ nữa.
• Không còn lo ADMs: Việc cùng sử dụng chung hệ thống giá, chỗ, điều kiện với Hãng sẽ tránh hoàn toàn việc bị Hãng ADMs.
• Cùng truy cập vào hệ thống giá và chỗ; Cùng chung hệ thống đặt chỗ ngồi với Hãng theo thời gian thực
• Xác nhận thông tin khách hàng thường xuyên từ hệ thống lưu trữ dữ liệu của Hãng.
• Cập nhật thông tin vận chuyển của chuyến bay: Đại lý có thể có được các thông tin mới nhất của chuyến bay vào bất cứ thời điểm nào, như chuyến bay đáp trễ do thời tiết hoặc cất cánh trễ… nhờ việc cùng sử dụng chung hệ thống đặt giữ chỗ với Hãng Hàng không.
Các bạn có thể kiểm tra danh sách các Hãng tham gia Amadeus Altéa bằng câu lệnh: GGALTEAAGTÌNFO.